สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆคนไหนท้องได้ 7เดือนไหมค่ะ น้องโก่งตัวบ่อยๆไหมค่ะ แล้วก็แน่นท้องแทบจะทั้งวันอันตราย​ไหมค่ะ เพราะเราทำงานด้วยค่ะ แล้วเป็นกดไหลย้อนแม่ๆแนะนำยาหรือวิธีหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อน แนะนำกาวิสคอนค่ะคนท้องทานได้