มีเลือดออก

มีแม่ๆคนไหนท้องได้4wแล้วมีเลือดออกบ้างไหมคะ (เลือดออกไม่เยอะไม่เหมือนตอนเป็นประจำเดือน)แล้วอันตรายไหมคะ เพราะเป็น โรคเยื่ยบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ ด้วยค่ะเลยกังวลมากเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นตอน5wค่ะไปหาคุณหมอ หมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะรีบไปพบแพทย์นะค่ะ

2y ago

แต่พบแพทย์เร็วก็ไม่เป็นอันตรายมากนะค่ะแม่บ้านนี้ยังดำเนินการตั้งครรภ์ได้เหมือนเดิมค่ะ11+1wแล้วอย่าคิดมากนะคุณแม่

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก คุณแม่ลองไปหาหมอนะคะ อย่าปล่อยผ่าน