สอบถามหน่อยคะ

มีแม่ๆคนไหนท้องได้15+3วีค แล้วปวดหัวมั้ยคะ ไม่ได้แพ้ท้อง แต่ปวดหัวแบบลุกขึ้นเดินยืนไม่ได้ ปวดตึบๆ เหมือนจะระเบิดเป็นมา3วันแล้ว กินพาราทุกวันแต่ไม่หายอะคะ

1 ตอบกลับ

ปวดแบบไหนคะ ความดันสูงหรือไมเกรน ลองวัดความดันดูไหมคะ เผื่อความดันสูง ต้องไปหาหมอตรวจเพิ่มนะคะ

2y ago

ปวดมาก ปงดเหมือนมีอะไรบีบในสมอง ความดันต่ำคะ