ท้องแหลม ดิ้นต่ำ

มีแม่ๆคนไหนท้องแหลมบ้างค่ะ เวลาลูกดิ้นแต่ละทีดิ้นต่ำตลอด และเหมือนเขากระตุ้นให้เราจะปวดฉี่เวลาดิ้น ดิ้นอยู่แต่ท้องช่วงล่าง 24w1d แล้ว แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ดิ้นต่ำมากก ดิ้นทีปวดฉี่ทีค่า

ปกติคะ