ท้องแล้วสิวขึ้นเยอะมาก แม่โทรมมากๆ

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วเป็นแบบเราบ้างคะ คือใช้ครีมอะไรไม่ได้เลย สิวก็ไม่มีท่าทีจะยุบลง รู้สึกผิวดำคล้ำขึ้นด้วย ใครๆก็ทักว่าโทรม (คนนี้ท้องสองแล้วค่ะท้องแรกแม่น่าใสมาก ลูกสาว)

1 ตอบกลับ

แรกๆเป็นจ้า แต่พออายุครรภ์มากขึ้นก็ค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ และหมอบอกว่าพอหลังคลอดจะหายเองจ้า มันเกิดจากฮอร์โมนค่ะ