แม่ๆเป็นกันบ้างมั้ยคะ

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วเบื่ออาหารเหมือนหนูบ้างคะ เห็นแล้วไม่หิวกินข้าวไม่อร่อยแต่ต้องฝืนกิน#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

8 ตอบกลับ

เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อยเหมื นเคย แต่ก็กินให้ครบ 3 มื้อ เอาให้อิ่มเพื่อลูกค่ะ กินเสร็จทีไรผะอืดผะอม ขมคอตลอดเลยค่า

2mo ago

ขมคอ ลองดื่มน้ำขิงหวานๆอุ่นๆ ช่วยได้นะคะ

ตอนนี้เป็นค่ะ 11w5d เบื่อมากไม่มีควาทอยากกินอะไรซักนิดค่ะ กินได้แค่นมที่มีรสเปรี้ยวหวาน

เป็นค่ะ พึ่งหายแพ้มา ตอนนี้11w เบื่ออาหารและไม่มีความยากกินอะไรซักอย่างเลยค่ะ

เป็นค่ะ ทั้งๆที่ในหัวนี่อยากกินไปหมด แต่ร่างกายไม่รับเลย น้ำหนักลงตั้ง2โล

เป็นค่ะ เบื่ออาหารมากๆ กินได้น้อย แต่พยายามกินนมเอาอ่ะ

กินอาหารอ่อนๆได้ไหมคะ​ พวกโจ๊ก, ข้าวต้ม​

เป็นเหมื่อนกันคะ คุณแม่ ทางนี้11 สัปดาห์

เบื่อมากจนน้ำหนักลง อยากกินแต่เส้น