เเม่ๆๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้มั้ยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วอยากกินอะไรเดิมๆมั้ยค่ะตัวเราเองอยากกินเเต่ #ผัดกะเพราเป็นพิเศษ กินไป10 นาทีอยากกินอีกเเล้วค่ะ😁😂

เเม่ๆๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้มั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่า ตอนท้องอ่อนๆค่ะ ชอบกะเพราเหมือนกันค่า อิอิ