ขออนุญาตสอบถามค่า

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วสิวขึ้นเยอะไหมคะบ้านนี้คุณแม่สิวขึ้นเต็มหน้าผากเลย(╥﹏╥)

11 ตอบกลับ

สิวขึ้นเกิดจากฮอร์โมนที่เพิ่มขึ้นค่ะ แต่การเป็นสิว หรือไม่เป็นนั้นไม่ได้บ่งบอกว่าได้ลูกสาวหรือลูกชายแน่นอน คนที่เป็นสิวบางคนก็หายไปเองหลังจากอายุครรภ์มากขึ้น บางคนก็ค่อยๆหายหลังจากคลอดค่ะ ดูแลผิวก็ช่วยได้ค่ะ

ท้องแรกได้ลูกสาวไม่มีสิวหน้าใสแต่รักแร้ดำส่วนนี้ท้องสองได้ลูกชายสิวขึ้นเต็มหน้าตั้ง8wจนตอนนี้22wแล้วยังขึ้นเต็มอยู่คะ

ก่อนรู้เพศผิวดีกน้าใสมาด สิวมาขึ้นตอน5เดือนหลังรู้เพศค่ะ สภาพแม่คือโทรมมากเพราะไม่ชอบแต่งตัวอยู่แล้ว ได้ลูกสาวค่ะ

6 วีคค่ะ สิวขึ้นตามกรอบหน้าหนักมากก เป็นสิวอักเสบมีหัวไม่มีหัว แดงๆเจ็บด้วย😂 สิวบุกตั้งแต่ก่อนตรวจเจอตอน 4 วีค

3y ago

ท้องแม่เริ่มออกยังค่ะท้องแรกเหมือนกันค่ะได้7สัปดาท้องไม่ออกเลยค่ะกังวัลมากเลย

บ้านนี้สิวขึ้นเยอะมากแถวกรอบหน้า หน้าผาก หน้าอก หลัง ซึ่งก่อนท้องไม่เคยเป็นสิวเลย ได้ลูกสาวค่ะ🥰

บ้านนี้ท้องได้26w2dคุณหมอบอกได้ลูกสาว100%คะสิวเต็มหน้าผากเหมือนกันคะแต่เดียวนี้ค่อยๆลดลงแลัวคะ

ลูกชายมั้งคะ เราดีหน่อยไม่มีสิวเลยหน้าใสเหมือนได้ลูกสาวเลยค่ะ

สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ จากเมื่อก่อนไม่มีสิว ท้องลูกชาย

บ้านนี้ขึ้นจนน่ากลัวเต็มแผ่นหลังเลย

เป็นค่ะ​ สิวขึ้นเต็มหน้าผากเลยค่ะ​