สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ท้อง3 ก่อนท้58 ตอนนี้6เดือนจะ7เดือนขึ้นมาแค่ไม่กี่โล ชั่งล่าสุด61.7 เองค่ะ กลัวลูกจะตัวเล็กไป#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

* น้ำหนักแม่ไม่มีผลค่ะ ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่า