สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วตัวดำหน้าดำผิวพรรณไม่ผ่องใสแต่ได้ลูกสาวมั่งคะ แม่บ้านนี้หมอซาวด์ว่าได้ลูกสาวแต่มีแต่คนทักว่าท้องแหลมบ้าง ตัวดำบ้าง ได้ลูกชายแน่ๆเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ไม่มีสิวหน้าใสท้องกลมมีแต่คนทักได้ผู้หญิงแต่ไปซาวด์ น้องก็โชว์จู๋ให้เห็นเลยคะว่าหนูเป็นผู้ชาย

4y ago

บ้านนี้ฝากโรงบาลเลยไม่ได้ซาวด์บ่อย กลัวน้องจะจู๋โผล่เหมือนกันค่ะ ยิ่งคนทักยิ่งไม่มั่นใจ ปู่ย่าตายายอยากได้หญิงกันหมด