ตั้งครรภ์ติดเชื้อซิฟิลิส

มีแม่ๆคนไหนท้องแร้วมีเชื้อซิฟิลิสบ้างค่ะ ผลเลือดออกมา เชื้อซิฟิลิส 1:4 อันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

รักษาทันก็ไม่อันตรายต่อลูกค่ะ ฉีดยาให้ครบทำตามคำแนะนำหมอ งดเพศสัมพันธ์ุจนกว่าเฃื้อจะลดนะคะ บ้านรี้ตอนเจอก็1"4 ตอนนี้เหลือ1:2 รอไปห่หมอฟังผลเลือดล่าสุดอีกค่ะ โรคนี้ไม่หายขาดนะคะ ยังกลับมาเป็นได้อีก

3y ago

ฉีดอีกค่ะ อย่าลืมพาคุณพ่อไปฉีดนะคะ หลังคฃอดแม่ต้องไปตรวจเลือดตามกำหนดนะคะเพราะมันไม่ได้หายไปเลย ยังสามารถกลับมาเป็นอยู่ได้อีกค่ะ