ท้อง8เดือนค่ะ

มีแม่ๆคนไหนท้องแตกแล้วมีเลือดซิบแบบนี้บ้างค่ะท้องมา7เดือนท้องไม่แตกพึ่งมาแตกเดือนที่8คิดว่าจะรอดแล้วเมื่อเช้าตื่นเช้ามาเลือดก็ซิบแบบนี้เลยไม่ได้เกาเลยค่ะเพราะกลัวจะแตกเยอะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง8เดือนค่ะ
33 ตอบกลับ

ทาครีมสำหรับคนท้องค่ะ ท้องแรกไม่มีแตกเลยและตอนนี้กำลังอุ้มท้องที่สอง

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ บ้านนี้ทาออยล์ทุกวันพึ่งมาแตกตอน36w เศร้ามากค่ะ