ปวดท้องถ่าย

มีแม่ๆคนไหนท้องแก่แล้วเวลาปวดท้องเข้าห้องน้ำปวดมากๆ มั้ยคะไม่ได้ท้องผูกนะคะ แต่ปวดมากๆ ปวดจนเหงื่อตกเลย ปวดเหมือนจะเป็นลม แต่พอเข้าห้องน้ำก็ดีขึ้น แบบนี้ปกติมั้ยคะ ส่วนตัว34+4 วีคค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมมกกรา66

1 ตอบกลับ

เคยเป็นอยู่รอบสองรอบก็หายเอง