เป็นสิว คอดำ รักแร้ดำ

มีแม่ๆคนไหนท้องอยู่แล้วสิวผุด คอดำ รักแร้ดำ ขาหนีบบ้างมั้ยค้ะ ? เรามีสบู่ดีๆมาแนะนำค่ะ ตอนเราท้องก็คอดำ รักแร้ดำ มีสิวผุดเต็มหน้าเลยค่ะ เราเลยลองซื้อสบู่ตัวนี้มาใช้ รอยดำต่างลดลงไปเยอะเลยค่ะ ตอนนี้ใม่ดำแล้วค่ะ แถมผิวขาวขึ้นด้วย มีแม่ๆคนไหนสนใจมั้ยค้ะ ทักมาคุยกับเราค่ะ (สบู่ฟอกได้ทั้งหน้าและกายน้ะค้ะ ใม่มีผลข้างเคียงสำหรับคนท้องค่ะ)

2 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ เดี๋ยวลองไปหาใช้บ้าง