อาการแพ้ท้อง

มีแม่ๆคนไหนท้องตอน 2 เดือน แล้วไม่แพ้บ้างค่ะ อยากกินทุกอย่าง หอมไปหมด #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องไม่แพ้เลยค่ะคุณแม่ กินเก่ง กินทุกอย่าง ไม่เหม็นอะไรเลย นอนเก่ง อารมณ์ดีมากค่ะ^^

3y ago

เหมือนกันค่ะ กลัวน้ำหนักจะขึ้นเยอะแต่เพื่อลูก ยอมค่ะ