น้ำหนักลงแม่เยอะ

มีแม่ๆคนไหนท้อง9เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นเกิน25โลเหมือนเราบ้างค่ะ แอบกังวลน้ำหนักลูกน้อย แต่มาออกทางแม่เยอะ หลังคลอดคงลดยากแน่เลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราน้ำหนักเพิ่ม 20 โลค่ะ น้องคลอดมาได้ไปแค่ 3 โลที่เหลืออยู่กับแม่ค่ะ ลดยากมากค่ะ