ลูกคนแรกเห่อมากค่ะ

มีแม่ๆคนไหนท้อง3เดือนหรือ12-13สัปดาห์แล้วบ้างค่ะมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะท้องแรก??

ลูกคนแรกเห่อมากค่ะ
1 ตอบกลับ

พอแม่ทราบว่า เขาเป็นผู้ชาย ก็ยิ่งกระดี๊กระด๊ากว่าเดิม มีความสุขมากคะ ที่ครอบครัวเราได้ลูกชายคนแรก ท้องแรกคะ ได้ 7 เดือนแล้วคะ ❤️❤️