สอบถามเรื่องใส่ชุดคลุมท้อง?

มีแม่ๆคนไหนที่ไม่ชอบใส่ชุดคลุมท้องแบบเราบ้างค่ะ?? คือเราใส่แต่กางเกงที่มีเชือกผูกแล้วมีคนบอกว่าใส่กางเกงแน่นมากเดี๋ยวคลอดลูกออกมาหัวเบี้ยวจริงไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่เคยใส่ชุดคลุมท้องเลยค่ะใส่เสื้อสามีกับกางเกงหลวมๆ คนท้องไม่ควรใส่กางเกงแน่นๆนะคะ