ขลิบอวัยวะเพศชาย

มีแม่ๆคนไหนที่ได้ลูกชายแล้วขลิบให้น้องตั้งแต่เกิดเลยไหมคะ มีข้อดี ข้อเสียอย่างไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่ถามเลยค่ะ แต่แนะนำขลิบเพราะทำความสะอาดง่ายไม่เป็นแหล่งสะสมโรคตอนโตด้วยค่ะ