กระตุ้นคลอด

มีแม่ๆคนไหนที่โดนคุณหมอกระตุ้นคลอดบ้างค่ะกี่วันถึงคลอดค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะแม่บ้านนี้เป็นเคสเสี่ยงต้องรีบคลอดตอน37+1วีคหมอประเมินว่าน้องอยู่ในท้องแม่ต่ออาจอันตรายต้องรีบคลอดแม่โดนกระตุ้นคลอดเช้าเย็น4วันติดแต่ไม่มีอาการจะคลอดได้กลับบ้านมา1วันอีกวันตอนเย็นคลอดเลยค่ะ😂