ความคิดแม่ย่า

มีแม่ๆคนไหนที่แม่ย่าไม่อยากให้ซื้อของลูกไว้บ้างไหมคะ แม่บ้านนี้สั่งของมาหมดแล้ว คุยกับแฟนว่าจะซัก แกบอกไม่ให้ซักแล้วก็ไม่อยากให้ซื้อก่อนด้วย ลูกออกมาค่อยซัก ตัวแม่มีภาวะน้ำคร่ำน้อยด้วยค่ะ ตอนนี้34 สัปดาห์ หมอบอกว่าน่าจะได้คลอดประมาณ 37 สัปดาห์ ก็ไม่รู้ว่าจะถึง37 สัปดาห์หรือเปล่า ไม่รู้ว่าจะได้ผ่าหรือคลอดธรรมชาติ วันคลอดก็อยากหยิบตะกร้าไปคลอดเลย แม่เลยอยากเตรียมไว้ 55555 #เบื่อหน่ายมากค่ะ #ชื่อลูกก็มาแย่งตัังอีก

1 ตอบกลับ

เอาตามแม่ย่าพูดเลยค่ะให้แกเป็นคนซัก 5555 เราเตรียมไว้ตั้งแต่ 30 วีคก็ไม่เป็นไรนะคะ เอาที่สะดวก จัดตะกร้าไว้เตรียมคลอดจะได้ไม่รีบเร่ง วันไปก็ถือไปได้เลย