มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างงง

มีแม่ๆคนไหนที่เห็นเวลาพ่อเล่นกับลูกแล้วลูกยิ้ม หัวเราะสนุกสนาน แล้วน้ำตาไหลบ้างคะ เราเป็นบ่อยมากกก เห็นทีไรน้ำตาจะไหล มันจุกอกบอกไม่ถูก มันน่ารัก มันอบอุ่นจนเรายังสัมผัสได้ มีใครเป็นบ้างคะ😊😊#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ