เป็นกันมั้ยคะ ..

มีแม่ๆคนไหนที่เป็นแบบเราบ้างคะ พอมีลูกแล้ว มันไม่อยากมีอะไรกับพ่อน้อง เลย ทำไงดีสงสารก็สงสารแต่มันไม่อยากจริงๆ😢

4 ตอบกลับ

เป็นช่วงแรกค่ะเพราะลูกอ่อนเราจะไม่ได้หลับได้นอน เพลียมาก เหนื่อยง่าย หงุดหงิดง่าย จะโฟกัสที่ลูกซะส่วนใหญ่ บอกสามีว่า อดทนรอซักพักนะพอลูกได้6เดือน ร่างกายแม่พร้อมเมื่อไหร่ค่อยมาคุยกัน ตอนนี้ถ้าพ่อมีอารมณ์ก็แค่ช่วยกินกล้วยได้แค่นั้นนะ 555ไม่ทะลึ่งนะคะแต่มันคือชีวิตจริงค่ะ บางคนสามีจะนิกใจก็ตอนนี้แหละค่ะอย่าห่างเหินเชียวนะคะ

บางคนท้องเลี้ยงลูกก็ไม่มีอารมณ์ค่ะ เราก็ไม่มี เลยบอกสามีว่าให้ได้เดือนละครั้งนะ แล้วก็นอนเป็นท่อนไม้อยู่ 2 ปี 🤣 ขี้เกียจเหนื่อยง่วงอยากนอนไม่อยากทำอะไรทั้งนั้น

เหมือนกันค่ะ แต่โชคดีที่สามีเข้าใจ ไม่งอแงมาก เพราะเขาก็เหนื่อยจากงานเหมือนกัน แบบว่าเหนื่อยไปด้วยกันค่ะ แต่ถ้าเราพร้อม เหมือนเขาก็ได้ตลอด 555+

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ดีหน่อยเลี้ยงลูกเหนื่อยสามีก็ไม่มีอารมณ์เหมือนกัน