ตั้งท้อง

มีแม่ๆคนไหนที่เป็นเบาหวานช่วงท้องไหมค่ะ เผอิญบ้านนี้เป็นแล้วควบคุมได้แต่พอซาวด์หมอ บอกว่าลูกตัวใหญ่กว่าปกติ น้ำหนักลูกเท่ากับท้องได้ 33 สัปดาห์ ทั้งที่จริงท้องแค่ 30+4

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ คุมอาหารอยู่ คุมได้เหมือนกันล่าสุดน้ำตาลหลังอาหาร2ชม.อยู่ที่87 นน.แม่ก็เพิ่งขึ้นมา3ขีดเอง แต่ยังไม่ได้ซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะ 35w