ซึมเศร้าขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนที่เป็นซึมเศร้าระหว่างตั้งครรภ์ไหมคะ คุณหมอจ่ายยาตัวไหนมาบ้าง ตอนนี้ไปปรึกษาหมอได้ยามา 2 ตัวแต่ยังไม่กล้าทานกลัวส่งผลต่อลูกค่ะ ตอนนี้ท้อง 30+4วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นยาที่หมอให้มาสามารถทานได้เลยค่ะ แต่เราต้องสังเกตอาการตัวเองด้วยนะค่ะ