เจ็บท้องเตือน

มีแม่ๆคนไหนที่เจ็บท้องเตือนแบบมีมูกเลือดออกไม่ค่ะ พอดีเมื่อคืนตอนประมาณ 3ทุ่ม มีอาการเจ็บท้อง หน่วงๆเหมือนประจำเดือนจะมา มีการเจ็บบีบหาย อยู่ทั้งคืน จนกระทั่ง6โมงเช้าเข้าห้องน้ำปวดฉี่ ปรากฏว่ามีมูกเลือดออกค่ะ เลยรีบไปโรงพยาบาล พอไปถึงหมอก็ตรวจดู แต่หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้วแต่ยังเปิดน้อย มันแค่อาการเจ็บเตือน อยากทราบอะค่ะว่าเจ็บเตือนเฉยๆมันมีมูกเลือดด้วยหรอค่ะ พอดีท้องแรกค่ะเลยงงๆ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ บ้างคนก็มีวันคอดยิ่งออกเยอะยิ่งดีค่ะ