การเจาะน้ำคร่ำ

มีแม่ๆคนไหนที่เจาะเลือดตรวจดาวน์แล้วผลเลือดออกมามีความเสี่ยง แล้วต้องไปเจาะน้ำคร่ำจะมีความเสี่ยงทำให้แท้งมั้ยคะ แล้วอีกอย่างตอนนี้ครรภ์19สัปดาห์แล้วจะไปเจาะทันไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลองตรวจniftแทนมั้ยคะแม่ ไม่มีความเสี่ยงแท้ง ผลค่อนข้างแม่นยำ รู้เพศลูกด้วยเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็เจาะจ้าเจาะตอน18สัปดาห์

2y ago

ขอบคุณค่ะ