ทีมกันยา ความเชื่อโบราณ ทำนายฝัน

มีแม่ๆคนไหนที่เคยฝันเห็นงูแล้วได้ลูกชายมั้ยคะ คือเราฝันเห็นงู2ครั้งแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศลูกเลย ตอนนี้30+1แล้วค่ะ แม่ฝันเห็นอะไรตอนกี่วีคแล้วได้ลูกสาวหรือลูกชายมาแชร์กันหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #กำหนดกันยายน

23 ตอบกลับ

ฝันเห็นพระโผล่มาจากพื้นดิน ฝันได้อุ้มเด็ก เลี้ยงเด็ก ได้ลูกชายค่ะ

ทางนี้ฝันว่า มีคนแก่เอาสร้อยทองเส้นใหญ่มาคล้องคอให้ ได้ ผญ ค่ะ😊

บ้านนี้ชอบฝันเห็นช้าง เห็นเพรชพลอย แล้วก็พระค่ะ ได้ปู้ชาย

บ้านนี้ ค่ะ ฝันเห็นงูบ่อยมาก ทั้งสี ขาว สีดำ สรุปลูกชายค่ะ55

ก่อนท้องฝันเห็นลูกช้างพอรู้ว่าท้อง ก็งู เสือ เด็ก ผู้หญิง

ฝันได้ใส่สร้อยทอง5฿รึ10฿นี้แหละ ได้ลูกสาวค่ะ 30+1wแล้ว

เราฝันได้จับงู 2 ตัว พอไปซาวด์ ลุงหมอบอกได้ชายจ้า

บ้านนี้ฝันเห็นโล้กำบังได้ออกรบถือดาบค่ะ ได้ ผช

ฝันเห็นช้างค่ะได้ผู้หญิงทีมกันยาเหมือนกันค่ะ

30+1เท่ากันเลยแม่ 🥰🥰ไม่ฝันอะไรเลย ได้ชายค่ะ