ทีมกันยา ความเชื่อโบราณ ทำนายฝัน

มีแม่ๆคนไหนที่เคยฝันเห็นงูแล้วได้ลูกชายมั้ยคะ คือเราฝันเห็นงู2ครั้งแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศลูกเลย ตอนนี้30+1แล้วค่ะ แม่ฝันเห็นอะไรตอนกี่วีคแล้วได้ลูกสาวหรือลูกชายมาแชร์กันหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #กำหนดกันยายน

23 ตอบกลับ

ฝันเห็นคนเอาแหวนเพชรมาให้ค่ะ ลูกสาว 🥰

ฝันเห็นงูพันคอคะ บ้านนี้ได้ลูกสาว😅

ฝันได้เงินได้สร้อยทอง ลูกสาวค่ะ🤣