ลูกดิ้นน้อยลง

มีแม่ๆคนไหนที่อายุครรภ์7เดือนแล้วลูกดิ้นน้อยลงบ้างไหมคะ หมอบอกให้นับลูกดิ้นวันที่10 สิงหาแต่ว่าช่วงกลางวันลูกไม่ค่อยดิ้นแต่ไปดิ้นช่วงเย็นๆดิ้นเก่งมากดิ้นเยอะดิ้นนาน ลูกเราผิดปกติอะไรไหมคะมีแม่ๆบ้านไหนที่ลูกดิ้นน้อยลงเหมือนบ้านนี้บ้างหรือไม่ก็ดิ้นเฉพาะตอนกลางคืน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ของเราช่วง 7 เดือนดิ้นเฉพาะกลางคืนค่ะ พอใกล้ๆ 8 เดือนนี่ดิ้นทั้งวัน ดิ้นจนนับไม่ถูก แต่วันไหนนึกจะนอนหลับลึก ก็เงียบสนิท นานๆขยับตัวที เราก็กินน้ำเย็นช่วย ถ้าลูกยังขยับอยู่ก็โอเคแล้วค่ะ บ้านนี้เน้นขยับทุกมื้ออาหาร แม่ถึงจะสบายใจ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏

คุณแม่ลองกระตุ้นน้องดูนะ กินน้ำเย็นๆๆ หรือจะเขย่าๆๆเบาๆๆ บ้านนี้ใช้ได้ผลค่ะ

2y ago

คะคุณแม่ ขอบคุณนะคะ