หยุดยาคุม ท้องง่ายไหม

มีแม่ๆคนไหนที่หยุดยาคุม แล้วน้องมาเลยมีไหมค่ะ แบบหมดแผงเดือนนี้ หยุดยาคุม เดือนต่อไปน้องมาเลย ทั้งๆที่ ปจด ยังไม่มา แล้วน้องแข็งแรงไหมค่ะ (เคยอ่านเจอมาว่า ถ้าหยุดยาคุมต้องรอให้ ปจด มาสัก 1-3 เดือนก่อน เพื่อให้ฮอร์โมนคงที่) #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

เเฟนผมกินยาคุมมา6ปีกว่า หยุดกิน2เดือน ติดเลยครับ😅 มาเร็วมากกกก

น่าจะแล้วแต่คน ยังไงก็ดูแลตัวเองดีๆนะเป็นห่วงคะ

3y ago

กินยาคุมมา 6 ปี ปล่อย 7 เดือน น้องมาเลยค่ะ

เค้าเลยจราคุมมา8ปีหยุด2เดือนติดเลยจรา

ไม่ได้กินยาคุม7วันคะ น้องก็มาเลย

กินมา10ปีหยุด6เดือนมาเลยค่ะ