นับการดิ้นของลูก

มีแม่ๆคนไหนที่หมอแนะนำให้นับการดิ้นของลูกบ้างค่ะ เริ่มนับยังงัยก่อนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังอาหาร 1 ชม นับให้ได้ 3 ครั้งขึ้นไปค่ะ นับทุกมื้อ ใน1 วันให้ได้ 10 ครั้งก็โอเคถือว่าผ่านค่ะ แต่ถ้าจดลงสมุดชมพูตรงท้ายเล่มก็ขีดแบ่งช่องเป็น เช้า กลางวัน เย็น นับได้รอบละกี่ครั้งก็จดเป็นตัวเลขลงไปค่ะ จดไปทุกวันค่ะ