สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่ลูกอายุยังไม่ถึง10วันเป็นไช้บ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ ตอนนี้เป็นห่วงลูกมาก น้องมีน้ำมูกและ นานๆทีจะไอ1ครั้ง

1 ตอบกลับ

เป็นหนักควรพาไปหาหมอคะ เด็กเล็กป่วยอันตราย

8mo ago

เพราะอากาศเปรียนบ่อยคะ วิกตลับช้วยได้คะ