ลูกชอบอยู่ด้านซ้าย

มีแม่ๆคนไหนที่ลูกชอบอยู่ด้านซ้ายแล้วเป็น ผช บ้างมั้ยคะ เห็นเขาว่าถ้าอยู่ด้านซ้ายจะได้ ผญ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ส่วนมากน้องจะดิ้นข้างซ้ายค่ะ ผ.ช แต่ก้ไม่เกี่ยวหรอก เพราะน้องจะอยู่ได้ทุกที่ ดิ้นได้ทั่วท้อง

ลูกชอบดิ้นข้างซ้ายค่ะ แต่เป็น ผช.😄