ลูกชอบร้องตื่นกลางคืน

มีแม่ๆคนไหนที่ลูกชอบร้องไห้กลางคืนไหมคะ ลูกเราเป็นทุกคืนเลย หลับตาร้องไห้ตลอดเลยค่ะ ต้องจับนอนตะแคงถึงจะหยุดร้อง พาอุ้มเดินก็ไม่หยุดค่ะ เอานมให้กินก็ไม่กินจะร้องอย่างเดียวเลย แม่ๆมีวิธีแก้แบบไหนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตุค่ะว่าเป็นเพราะอะไร น้องบ้านนี้ชอบนอนตะแคงนอนหงายจะตื่น และตอนดึกจะนอนติดแม่บางวันหนุนแขนแม่ หลับยาวเลยค่ะ