มีเพศสัมพันหลังคลอด

มีแม่ๆคนไหนที่พอคลอดลูกแล้วมีอะไรกับสามีแบบไม่ได้ป้องกันอะไรเลยแล้วไม่ท้องบ้างไหมคะ แค่อยากรู้ว่ามันจะมีเครสที่ไม่ท้องบ้างไหม5555

2 ตอบกลับ

อยู่ที่ว่าเราป้องกันแบบไหนค่ะ ของเราสามีเปนคนแอนตี้เรื่องแบบนี้ ตรวจหลังคลอดได้เดือนนึ่งก้อมีอะไรกันเลยค่ะ แต่ป้องกันโดยหลั่งข้างนอกค่ะ ตอนนี้น้องได้7เดือนก้อยังไม่ได้คุมอะไรเลยค่ะ

มันเป็นเรื่อง 50/50อ่ะค่ะ บอกไม่ได้หรอกท้องไม่ท้อง ก่อนมีลูกก็ใช่ว่ามีอะไรกันทีเดียวแล้วติดเลย ยังไงถ้าไม่พร้อมจะมีต่อก็กินยาหรือทำหมันค่ะ