ผ่าคลอดฉุกเฉิน

มีแม่ๆคนไหนที่ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วแต่ต้องผ่าคลอดฉุกเฉินบ้างคะ นี่ผ่าฉุกเฉิน หรือที่ปากมดลูกเปิด2เซนจะทำให้อวัยวะเพศเราไม่เหมือนเดิมฉีกยาวขึ้นค่ะจะเป็นไรไหมค่ะ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปากมดลูกเปิดแค่2 ซม กระตุ้นแล้ว ก็ยังไม่เปิดไปมากกว่านี้ หมอก็จะผ่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยของแม่และลูก

ปากมดลูกมันอยุ่ข้างในคะคุณแม่ อวัยวะจะไม่ฉีกขาดไม่ใหญ่ขึ้นถ้าคุณแม่ไม่ได้คลอดธรรมชาติ