สิวขึ้นเยอะไม่หายสักที

มีแม่ๆคนไหนที่ท้องแล้วสิวขึ้นแบบนี้มั้ยคะ.คือแบบเยอะมากเลยค่ะตอนนี้นี่แค่รูปเฉพาะหน้าท้องนะคะแผ่นหลังเยอะมากค่ะลายหมดแล้ว..วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกมาแค่สิวฮอนโมนช่วงท้องพูดแค่นี้ค่ะไม่ได้บอกด้วยว่าจะหายเมื่อไหร่ ไม่ได้ยาอะไรมาเลยค่ะ.คือแบบตอนนี้ตัวลายหมดแล้ว#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

สิวขึ้นเยอะไม่หายสักที
1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะ ก่อนเราท้องหน้าเราก็ใสไม่มีสิวเลยค่ะ พอท้องเท่านั้นแหละ ผุดเต็มหน้าเลยค่ะ หมอบอกว่าธรรมดาค่ะ เพราะฮอร์โมนในร่างกายมันเปลี่ยน พอเข้าที่ก็จะหายเองค่ะ หรือพอคลอดแล้วก็จะหายไปเองค่ะ ของเราหน้าเริ่มดีขึ้นตอนเข้าเดือนที่ 6 และตอนนี้เข้าเดือนที่ 8 สิวไม่มีและค่ะ เหลือทิ้งไว้แค่รอยดำ จากการแกะ เพราะฉะนั้นแนะนำให้อดทนนะคะ อย่าไปแกะเชียวค่ะ

3y ago

ขอบคุณที่ตอบนะคะภาวนาให้หายเร็วแต่ไม่มีวี่แววเลยค่ะ😢