ท้องแล้วเหม็นสาบคน

มีแม่ๆคนไหนที่ท้องแล้ว ไม่แพ้ท้อง ไม่เหม็นสามี ไม่เป็นอะไรเลย แต่เหม็นสาบคนอื่นแทน. แบบเหม็นสาบเพื่อนร่วมงานที่เป็นผู้ชายคนนึงมากๆ ยุใกลระยะ 2 เมตร ยังได้กลิ่น สาบแบบปิ้งตับไก่ จะอ้วกมากๆ แต่บอกไม่ได้ แถมยังต้องทานข้าวเที่ยงร่วมกันทุกวัน. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังดีคะที่เหม็นแค่คนที่ทำงาน บ้านนี้ท้อง 2 เหม็นลูกคนแรก แต่ก็ยังต้องกอดต้องอุ้มต้องให้นม ทรมานสุดๆเลยคะ ดีที่พอเข้าเดือนที่ 4-5 หายเหม็นไปเอง