กลัวท้องสองท้องแตกลาย

มีแม่ๆคนไหนที่ท้องแตกตอนท้องสองบ้างคะ ตอนนี้รู้สึกคันท้องมาก พอสังเกตเห็นตรงที่คัน มีลายคล้ายเส้นขึ้นมาหลายๆเส้นแต่ยังไม่ค่อยชัด เลยไม่แน่ใจว่าท้องจะแตกลายรึเปล่า ตอนนี้ท้องได้ 14 สัปดาห์แล้ว พอดีท้องแรก ท้องลูกสาว ท้องไม่แตกลายเลยค่ะ แต่ท้องสองกังวลมาก

1 ตอบกลับ

รีบทาโลชั่นกันไว้ก่อนเลยค่ะ