สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่ท้องเข้าไตรมาส 3 แล้วตัวเหม็นเหมือนเราบ้างมั้ยคะ รู้สึกว่าช่วงนี้ตัวเหม็นมากเลยค่ะ กลิ่นตัวแรงใช้ได้เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏🏻 #ท้องแรก

4 ตอบกลับ

เคยเป็นอยู่ช่วงนึงค่ะ ที่แบบนั่งเฉยๆแล้วมันจะมีกลิ่นตัวออกมา ก็จะพยายามอาบน้ำบ่อยๆกับทาเเป้งพวก เตาเหยียบโลกอะคะแม่ ถ้าไม่ไหวเลยจริงๆ โลออนเลย เพราะเคยไม่ไหวจริงๆแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ ไม่มีแล้ว แล้วก็เลิกใช้โลออน แล้วค่ะ จักดำ 55555

4mo ago

บ้านนี้เน้นทาแป้งเย็นเภสัชค่ะ แต่ก็รู้สึกว่ายังเหม็นเหมือนเดิม

ช่วงนี้อากาศร้อนมากเหงื่อเยอะ และส่วนนึงก็เป็นเพราะฮอร์โมนด้วยค่ะ เราใช้สารส้มก้อนๆก็เอาไม่อยู่5555 ล่าสุดเต่าเหยียบโลกสูตรน้ำใช้หลังอาบน้ำ+แป้งเย็นช่วยได้เยอะค่ะ555

เพราะอากาศร้อน เหงื่อออกเยอะไหมคะ

4mo ago

ทำงานห้องแอร์ตลอดเลยค่ะแม่ ไปเช้ากลับเย็น เหนื่อยออกน้อยมากค่ะ