แม่ท้อง ตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนที่ท้องขณะที่มีเนื้องอกมดลูกบ้างไหมค่ะ อยากทราบว่าคลอดเองได้ไหม หรือต้องผ่าคลอด แล้วแผลผ่าคลอดเป็นแบบไหน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

4y ago

เข้าใจค่ะ เพียงแต่อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมจากคนที่มีประสบการณ์แบบนี้มาก่อน มาแชร์ข้อมูลกันหนะค่ะ เพราะส่วนตัวหมอให้ดูวันนั้นอีกทีว่าคลอดเองได้รึไม่