ท้องแข็ง 26+4

มีแม่ๆคนไหนที่ท้อง แล้วท้องแข็งบ้างคะ ท้องแข็งเป็นก้อนๆ เหมือนมดลูกบีบตัวเลยค่ะ เวลาท้องแข็งแล้วจะชอบแน่นอกหายใจไม่ออกค่ะ เป็นบ่อยมากค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ลูกโก่งตัว บิดตัวคะ ก้อลูปเวลาเป็นหรือจั๊กกะจี้เขาดูคะ อาจช้วยให้เขาขยับได้