ท้องออกไวมากเลยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่ท้อง 6 สัปดาห์แล้วท้องออกไวไหมคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักขึ้นเยอะก็ออกไวค่ะ และถ้ามีหน้าท้องก็ออกไวเหมือนกันค่ะ

2y ago

ของเค้าออกไวมากเลยค่ะน่าจะเพราะกินเยอะด้วย

บ้านนี้ท้อง2 ออกไวมาก คนทักคิดว่า3-4เดือน แต่จรืงแค่6สัปดาห์

บ้านนี่ท้อง2 รู้สึกเหมือนท้องออก แต่เป็นคนมีพุง😂😂

บ้านนี้ท้อง3 6wแต่เหมือนท้อง16w เป็นคนมีพุงค่ะ😂