การตั้งครรภ์กับการแพ้ท้อง

มีแม่ๆคนไหนที่ท้อง1กับท้อง2 อาการแพ้ท้องต่างกัน การกิน หรืออะไรต่างกันแต่ได้เพศเหมือนกันทั้งสองท้องไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเเรก ไม่แพ้ ชอบแต่งตัวมาก ได้ลูกสาวค่ะ ท้อง2แพ้ท้องหนักมาก ขี้เกียจแต่งตัว สิวขึ้น ได้ลูกชาย

ท้องแรก ผญ ไม่แพ้ กินได้ทุกอย่าง ท้อง2 แพ้หนักมาก กินไม่ได้น้ำหนักลงไป14กิโล แต่น้ำหนักน้องตามเกณ ผช ค่ะ

เราแพ้กินแต่เมนูเส้น ของหวาน เหม็นของที่เคยกิน แพ้หนักอยู่นะทำงานแทบไม่ได้ กินนมก็ไม่ได้อ้วก

จากประสบการณ์ของเพื่อนเรา ท้องแรกนางไม่แพ้เลย ได้ลูกชาย ท้องสองแพ้หนักมาก ได้ลูกสาวค่ะ

ท้องแรกแพ้หนักมากเลยคะกินยังไม่ทันกลืนอ้วกแล้วอ้วกจนท้อเลยคะท้อง2แค่มึนๆเฉยๆคะ

ท้องแรกไม่แพ้เลย ท้องสองอาการแพ้ท้องมาครบทุกอย่างท้องลูกชายทั้งสอง😅

ของเราไม่แพ้ท้องค่ะ สิวขึ้นเยอะ หน้าดำคอดำโทรมมากได้ลูกชายค่ะ