ป้อนผลไม้ให้ทารกไม่ถึงหกเดือนทาน

มีแม่ๆคนไหนที่ต้องอยู่กับคุณย่าคุณยายบ้างคะ จะทำยังไงให้คุณย่าคุณยายไม่แอบเอาผลไม้ให้น้องทานคะ น้องพึ่งจะสองเดือนเองแอบให้ทานส้มทานแอปเปิ้ล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายต่อลำไส้เดี๋ยวจะอุดตันนะแม่ห้ามได้ห้ามค่ะ