แม่ที่ตัวเล็กคลอดลูกเองได้ไหมหรือต้องผ่าคลอด

มีแม่ๆคนไหนที่ตัวเล็กแล้วคลอดลูกเองได้บ้างคะพอดีนี่ท้องแรกแล้วอยากคลอดเองแต่ยังไม่ได้ถามคุณหมอเลยคะว่าได้ไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คลอดได้ค่ะแม่ แต่ก็ต้องให้คุณหมอประเมินด้วยค่ะ