ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะ

มีแม่ๆคนไหนที่ตอนท้องไม่ได้กินยาที่หมอให้บ้างคะ น้องออกมามีอะไรผิดปกติบ้างคะ หรือเป็นโรคอะไรบ้างคะ คือเราไม่ได้กินยาเลยกังวลแล้วเราเป้นคนตัวเล็กด้วยกลัวลูกจะเป็นอะไรมากๆคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะต้องทานยานะแม่ ได้อ่านพอสมควรอยู่ แม่ลองเข้าเพจคนท้องคุยกัน หรือ คนมีลูก นะคะ เคยเห็นคนมาแชร์ประสบการณ์ค่ะ