เบาหวานขณะตั้งครรภ์!!!

มีแม่ๆคนไหนที่ตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์ครั้งแรกไม่ผ่านบ้างค่ะ แล้วมีโอกาศไหมคะที่ครั้งต่อไปจะผ่าน บ้านนี้ตรวจครั้งแรก ขึ่น167mg. โดยปกติแล้วต้องไม่เกิน100 แอบกังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสผ่านตะถ้าแม่คุมอาหารการกินลดหวานค่ะ