โดนหมอส่งตัวนอนโรงบาลปรับค่าน้ำตาลในเลือด

มีแม่ๆคนไหนที่ตรวจน้ำตาลแล้วไม่ผ่านต้องแอดมิทนอน ร.พ เพื่อให้หมอปรับค่าน้ำตาลในเลือดบ้างไหมคะ คืออยากจะรู้ว่าต้องนอนประมานกี่วัน มากสุดกี่วันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเเพ้ท้องไปนอน เห็นคนเป็นเบาหวานตอนท้องไปนอนเหมือนกันค่ะ เขาไม่ได้ป่วยนะคะเเค่น้ำตาลในเลือดเขาไม่ปกติ เห็นไปนอนก่อนเรา เรานอนไป8คืนได้กลับบ้านละ ส่วนเขายังไม่ได้กลับเลยค่ะ แต่เห็นหมอจะเคร่งเรื่องการกินการคุมน้ำตาลกับเขามากค่ะเลยไม่ให้กลับ

3y ago

ขอบคุณค่ะ หวังว่าจะผ่านไปได้ด้วยดีคะเพราะค่าน้ำตาลไม่สูงมากนัก แต่กังวัลเรื่องคุมอาหารมากกว่าคะ เพราะที่บ้านมีแต่ของบำรุงเต็มเลยคะ ที่แม่ชอบกินทั้งนั้นและแต่ละอย่างน้ำตาลสูงทั้งนั้นคะ